CHƯƠNG TRÌNH
GIÁO DỤC MẦM NON

/upload/files/ch%C6%B0%C6%A1ng-tr%C3%ACnh-m%E1%BA%A7m-non-banner(4).jpg

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trẻ mầm non tại VIỆT MỸ vui học theo chương trình song ngữ được giảng dạy theo mô hình hoạt động (Multi-faceted Approach to learning for kindergarten). Ngoài ra, VIỆT MỸ còn tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Chương trình Văn hóa Quốc gia Mầm non

Mô hình học tập Đa hoạt động là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, trong đó tập trung vào:

• Nhận thức cá nhân: trẻ hiểu được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn.
• Tinh thần cộng đồng: giúp trẻ biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau
• Phát triển toàn diện và hài hòa: từ thể chất, tri thức đến tình cảm-xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học.

Chương trình tiếng Anh Mầm non

Từ năm học 2017-2018, VIỆT MỸ sẽ đưa vào giảng dạy Chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học. Chương trình tập trung vào các hoạt động vui chơi được thiết kế và được chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, qua đó giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời thuộc các lĩnh vực sau:


• Phát triển nhận thức tình cảm và xã hội
• Phát triển thể chất
• Kỹ năng giao tiếp
• Kỹ năng học thuật sơ đẳng
• Hiểu biết về thế giới
• Tìm hiểu về Nghệ thuật và Thiết kế

Làm quen với Công nghệ cho trẻ Mầm non

Ngay từ bậc mầm non các em được tiếp cận môn ICT - Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, được thiết kế và giảng dạy theo khung chuẩn phổ thông của Anh Quốc. Thông qua các bài học dưới hình thức trò chơi vui học hấp dẫn, các em sẽ được làm quen với:

• Cách sử dụng phần mềm căn bản của máy tính
• Hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo để phục vụ cho việc học tập dài lâu
• Nhận diện các con số, hình dạng, chữ cái, tập vẽ tranh vừa giúp phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa hình thành, phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng tư duy.

THỜI KHÓA BIỂU

VIỆT MỸ luôn xem học sinh là đối tượng trung tâm trong quá trình chăm sóc, giáo dục và giáo dưỡng. Mỗi học sinh được quan tâm sâu sát và chăm sóc chu đáo, toàn diện.
Xem thêm

HỌC PHÍ

Thông tin tổng quan về học phí và chi tiết các chi phí khác và các chính sách hỗ trợ giúp phụ huynh có kế hoạch tài chính cho việc học tập của trẻ.
Xem thêm

CHĂM SÓC HỌC SINH

Sĩ số lớp thấp

Trung bình mỗi lớp 20-25 học sinh, giáo viên có thể quan tâm tới từng em, hướng dẫn các em ôn và làm bài tập ngay tại lớp. Nhờ đó các em tiếp thu bài học tốt hơn không bị căng thẳng với việc học thêm. Mỗi lớp có 1 giáo viên chủ nhiệm và các bảo mẫu, bảo vệ

/upload/images/225752.svg

Đảm bảo vệ sinh

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được sinh hoạt trong một môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh tại VIỆT MỸ luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế.

/upload/images/2.svg

Dịch vụ đưa đón

Nhà trường có dịch vụ đưa rước học sinh ở tất cả các cấp học trên địa bàn thành phố với tiêu chí an toàn và thân thiện. Học sinh được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình di chuyển với đội ngũ tài xế và bảo mẫu hòa nhã, chuyên nghiệp của VIỆT MỸ

/upload/images/3.svg

Chăm sóc thể chất

VIỆT MỸ đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

/upload/images/4.svg

Chăm sóc y tế

Ngoài các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám nha, khám mắt, tầm soát béo phì… VIỆT MỸ đều có đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý để cung cấp những tư vấn cơ bản nhất cho học sinh khi cần thiết

/upload/images/5.svg

Liên lạc phụ huynh

Mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em được đặc biệt coi trọng. Ngoài sổ báo bài hàng ngày, các cuộc gặp gỡ với phụ huynh ở mỗi học kỳ, giáo viên Việt Nam và nước ngoài sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của học sinh.

/upload/images/6.svg

CHIA SẺ CỦA GIÁO VIÊN

"Đối với trẻ bằng tất cả lòng yêu thương"

Lần đầu tiên tiếp xúc với môi trường lớp học nên trẻ thường khóc rất nhiều. Nhưng với tôi, chỉ cần mình đối với trẻ bằng tất cả lòng yêu thương để cho trẻ cảm nhận được rằng ở đây trẻ được an toàn và các cô giáo gần gũi thân thiện thì trẻ sẽ yêu thích đến trường hơn

Cô: VĂN BÍCH
Giáo viên Mần non

"Cô như một người mẹ thứ hai"

Rất nhiều giáo viên cảm thấy rất khó khi dạy các bé ở 3 tuổi. Đúng là khó vì các bé đã quen sống với mẹ nên khi gặp cô các bé thường khóc rất nhiều. Nhưng chính tình yêu thương thật sự của cô dành cho các bé sẽ làm cho các bé cảm thấy cô như một người mẹ thứ hai.

Cô: HÀ THỊ LONG
Giáo viên Mầm non

"Mình chọn ngành giáo viên mầm non bởi vì mình rất yêu trẻ con"

Hàng ngày mình được chơi đùa, chăm sóc và giáo dục các bạn nhỏ. Mình rất vui khi được làm công việc này. Mình nghĩ điều quan trọng nhất của một giáo viên mầm non là phải luôn nhẹ nhàng, thể hiện sự ân cần khi chăm sóc các bé.

Cô: HUỲNH PHƯƠNG NGỌC
Giáo Viên Mầm Non

ĐĂNG KÝ THAM QUAN