CHƯƠNG TRÌNH
GIÁO DỤC TIỂU HỌC

/upload/files/ch%C6%B0%C6%A1ng-tr%C3%ACnh-ti%E1%BB%83u-h%E1%BB%8Dc-banner.jpg

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Từ bậc Tiểu học, học sinh tham gia thi đầu vào để theo học một trong hai lộ trình học tập sau đây:

  • Lộ trình 1: Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP)
  • Lộ trình 2: Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP)

Chương trình Tiểu học Quốc gia (MOET)

Chương trình đào tạo bậc Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định. Chương trình được nhà trường xây dựng theo hướng "tối ưu hóa" nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp, đủ khả năng đạt thành tích cao và lấy các bằng cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định, đồng thời tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, hiệu quả phù hợp với thể chất, lứa tuổi.

Kết quả học tập và bằng cấp được Bộ GD &ĐT công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với bằng cấp của các trường công lập hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge (CAP)

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, gồm 4 bộ môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).

Chương trình tập trung thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.

Kết thúc lớp 5, học sinh dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE), có giá trị vĩnh viễn và giúp học sinh dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Chương trình Tiếng Anh Tiểu học Cambridge (CEP)

Thuộc lộ trình 2 của chương trình giảng dạy tại hệ thống trường Mầm Non - Tiểu Học VIỆT MỸ

Chương trình gồm 2 bộ môn
• Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) của Cambridge
• Công nghệ thông tin (theo chuẩn Cambridge)

Kết thúc lớp 5, học sinh dự thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge , tương đương với cấp độ A2 của Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Cộng Đồng Chung Châu Âu (CEFR) được công nhận rộng rãi trên thế giới.

THỜI KHÓA BIỂU

VIỆT MỸ luôn xem học sinh là đối tượng trung tâm trong quá trình chăm sóc, giáo dục và giáo dưỡng. Mỗi học sinh được quan tâm sâu sát và chăm sóc chu đáo, toàn diện.
Xem thêm

HỌC PHÍ

Thông tin tổng quan về học phí và chi tiết các chi phí khác và các chính sách hỗ trợ giúp phụ huynh có kế hoạch tài chính cho việc học tập của trẻ.
Xem thêm

CHĂM SÓC HỌC SINH

Sĩ số lớp thấp

Trung bình mỗi lớp 20-25 học sinh, giáo viên có thể quan tâm tới từng em, hướng dẫn các em ôn và làm bài tập ngay tại lớp. Nhờ đó các em tiếp thu bài học tốt hơn không bị căng thẳng với việc học thêm. Mỗi lớp có 1 giáo viên chủ nhiệm và các bảo mẫu, bảo vệ

/upload/images/225752.svg

Đảm bảo vệ sinh

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được sinh hoạt trong một môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh tại VIỆT MỸ luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế.

/upload/images/2.svg

Dịch vụ đưa đón

Nhà trường có dịch vụ đưa rước học sinh ở tất cả các cấp học trên địa bàn thành phố với tiêu chí an toàn và thân thiện. Học sinh được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình di chuyển với đội ngũ tài xế và bảo mẫu hòa nhã, chuyên nghiệp của VIỆT MỸ

/upload/images/3.svg

Chăm sóc thể chất

VIỆT MỸ đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

/upload/images/4.svg

Chăm sóc y tế

Ngoài các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám nha, khám mắt, tầm soát béo phì… VIỆT MỸ đều có đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý để cung cấp những tư vấn cơ bản nhất cho học sinh khi cần thiết

/upload/images/5.svg

Liên lạc phụ huynh

Mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em được đặc biệt coi trọng. Ngoài sổ báo bài hàng ngày, các cuộc gặp gỡ với phụ huynh ở mỗi học kỳ, giáo viên Việt Nam và nước ngoài sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của học sinh.

/upload/images/6.svg

HOẠT ĐỘNG

CHIA SẺ CỦA GIÁO VIÊN

" Mình rất tâm đắc với phương pháp giáo dục cá thể hóa"

vì phương pháp này dựa trên nền tảng của sự tôn trọng. Mỗi học sinh là một cá thể khác nhau. Các em có thể tiếp thu cũng như có những yếu tố riêng. Khi áp dụng phương pháp này mình có thể giúp các em giỏi phát huy được thế mạnh của mình, tỏa sáng niềm đam mê.

Cô: HOÀNG HOA
Giáo viên Tiểu học

"Học sinh ở VIỆT MỸ rất nhiều năng lượng, có tính cách tốt và yêu thích học tập"

Tôi cố gắng tạo ra những giờ học vui nhất, xây dựng thêm nhiều giờ học chủ động với nhiều hoạt động tương tác hơn. Tôi luôn tạo cơ hội để các em nói chuyện với các giáo viên bản ngữ để giúp các em tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Thầy: LÊ TUẤN
Giáo viên Tiểu học

Mỗi học sinh là một nhân cách khác nhau và sở trường sở đoản riêng

Nếu người giáo viên không nắm bắt được điều đó và không đáp ứng được nhu cầu mỗi em cần thì sự kết nối giữa giáo viên và học sinh sẽ có khoảng cách rất lớn. Vì thế, tôi luôn tìm hiểu nhiều phương pháp giúp các em tiếp cận kiến thức theo nhiều cách khác nhau phù hợp với mỗi bé.

Cô: LÊ HOÀNG XUÂN DIỆU
Giáo viên Tiểu học