/upload/files/V%E1%BA%ADt-ch%E1%BA%A5t-trang-thi%E1%BA%BFt-b%E1%BB%8B(1).jpg

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Phòng học và các phòng bộ môn Âm nhạc , Hội họa, Thể dục được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi. Các sân chơi rộng rãi và thoáng mát trong các tiết học ngoại khóa giúp các em thoải mái và tạo tâm lý hứng thú đối với các tiết học.
Không chỉ dạy học mà cùng các em trao đổi khiến tư duy linh hoạt hơn, đưa các em đi vào gần với thực tế và có thể áp dụng vào thực tiễn đời sống
Hệ thống thư viện hiện đại với các loại sách, truyện song ngữ phong phú tương ứng với mỗi môn học. Đặc biệt, tài liệu tiếng Anh của Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge cũng như hệ thống quản lý thư viện chung được cung cấp bởi Follett, tổ chức hàng đầu về cung cấp tài liệu và quản lý thư viện trên thế giới.

Trường mầm non – tiểu học VIỆT MỸ là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm.

XÂY DỰNG CHUẨN MỰC

Cơ sở giáo dục của VIỆT MỸ được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong nước và quốc tế, đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng, góp phần tạo ra một môi trường học tập vừa thoải mái, vừa an toàn cho học sinh.

/upload/files/V%E1%BA%ADt-ch%E1%BA%A5t-x%C3%A2y-d%E1%BB%B1ng1.jpg

VỆ SINH THEO QUY CHUẨN QUỐC TẾ

Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi sạch sẽ, an toàn nhất với tất cả các em học sinh.

/upload/files/Untitled-5.jpg

THUẬN TIỆN ĐƯA ĐÓN

Vị trí ở các quận trung tâm thành phố đem đến sự thuận tiện cho quý phụ huynh trong việc đưa đón con. Hoặc phụ huynh có thể an tâm gửi con theo hệ thống xe đưa đón chuyên nghiệp của trường.

/upload/files/V%E1%BA%ADt-ch%E1%BA%A5t-th%C3%B4ng-tin-2.jpg
ĐĂNG KÝ THAM QUAN