THÔNG ĐIỆP TỪ
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

/upload/files/135522.jpg

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Khi con cái đến tuổi đi học, việc tìm hiểu để chọn trường cho con là một vấn đề tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực tế lại rất phức tạp và khó khăn, Tôi đã tìm hiểu trong môi trường Giáo dục Công lập; Tư thục hay Quốc tế. Từ những băn khoăn, lo lắng đã thôi thúc tôi ngày đêm khao khát, mong muốn tự tay tạo dựng một ngôi trường mơ ước cho chính con mình và bao con trẻ của phường Tân Đông Hiệp, thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Với niềm tin mình sẽ làm được với tất cả sự say mê và sáng tạo, những mong ước xuất phát từ trái tim của một người mẹ, tôi đã làm tất cả để xây dựng trường Việt Mỹ thành ngôi trường mơ ước của những con trẻ mà tôi hết lòng yêu quý.
Trong thời đại chúng ta đang đối mặt với những biến động, thay đổi không ngừng, khiến nhiều người trong chúng ta hoài nghi vào cuộc sống, hoài nghi vào giáo dục, hoài nghi vào những việc làm tử tế, tốt đẹp của con người. Nếu chúng ta có đủ lòng tin vào những điều tốt đẹp, có đủ nghị lực để biến mơ ước thành hiện thực. Việt Mỹ - Nguồn mạch của ngững ước mơ, hoài bảo say mê về một ngôi trường thắp sáng và nuôi dưỡng mơ ước của thế hệ trẻ đã được hình thành.
Với một cơ sở vật chất được trang bị hiện đại thông thoáng ; một đội ngũ có chung niềm tin và những giá trị Giáo dục mà Việt Mỹ luôn theo đuổi, Giáo dục Đào tạo tuổi trẻ để mai này trở thành những con người tử tế, có tâm hồn, có tri thức sáng tạo, đam mê khát vọng để trở thành chủ nhân của thế kỷ 21.
Việt Mỹ chúng tôi tin tưởng rằng cách tốt nhất để giáo dục trẻ trước tiên chính là sự THẤU HIỂU và YÊU THƯƠNG CON NGƯỜI. Thấu hiểu tâm hồn, cảm xúc, suy nghĩ, nhu cầu và cảm nhận của từng học sinh, để từ đó xây dựng mọi chương trình , mọi hoạt động, mọi kế hoạch…vì chính lợi ích, sự phát triển và hạnh phúc của tuổi trẻ, chứ không phải theo sự áp đặt của người lớn, để thực hiện những mục tiêu của người lớn, ĐÓ CHÍNH LÀ PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC CỦA VIỆT MỸ.

Ngày 05 tháng 9 năm 2018
CTHĐQT.

/upload/files/gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-ch%C3%ADnh.jpg

GIỚI THIỆU

TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC VIỆT MỸ - ngôi trường quốc tế áp dụng chương trình song ngữ cho cấp bậc mầm non và tiểu học tại thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nền giáo dục toàn diện và đào tạo cho trí tuệ, thể chất và tinh thần của hoc sinh. Mối liên kết vững chắc giữa học sinh – nhà trường – phụ huynh sẽ khẳng định và thách thức mỗi cá nhân trong môi trường giáo dục năng động và sáng tạo.
VIỆT MỸ mang đến khối kiến thức sâu rộng và vững chắc cho các em, mở ra bước khởi đầu tốt đẹp trên hành trình trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC VIỆT MỸ có được ủy thác của các tổ chức khảo thí quốc tế, thiết lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại trường, giúp cho học sinh có các bằng cấp quốc tế có giá trị, cụ thể:

  • Việt Mỹ là tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các chương trình học và văn bằng quốc tế cho các em học sinh ở cấp bậc mầm non và tiểu học. sau khi hoàn thành khóa học tại trường, các em sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành chương trình Mầm non tại Mầm non-Tiểu học VIỆT MỸ, Chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học tại Mầm non-Tiểu học VIỆT MỸ
  • Dựa trên các nghiên cứu về giảng dạy và học tập, VIỆT MỸ tổ chức các kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích. Khi hoàn thành chương trình đào tạo tại VIỆT MỸ, học sinh nhận được chứng chỉ Anh văn chương trình Cambridge ngay tại trường (Tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh cho mọi lứa tuổi).
  • Các chương trình đào tạo của nhà trường luôn áp dụng chương trình song ngữ vào các môn học, hoạt động để học sinh có thể thích nghi với ngôn ngữ mới, nâng cao khả năng nhận thức và học hỏi, phát triển các kỹ năng thực hành trong cuộc sống đời thường . Mỗi kỳ thi tập trung vào một cấp độ của Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR), giúp học sinh cải thiện từng bước các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
/upload/files/gioi-thieu-chung-nhan.jpg

TẦM NHÌN &
SỨ MỆNH

/upload/files/Gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-t%E1%BA%A7m-nh%C3%ACn.jpg

Tầm nhìn

  • Việt Mỹ School luôn đối đầu với những thách thức để không ngừng đổi mới sáng tạo, phát triển, đạt giá trị cao về chất lương giáo dục trên địa bàn. 
  • Việt Mỹ School là địa chỉ tin cậy hàng đầu trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương nơi mà giáo viên và học sinh sẽ lựa chọn để giảng dạy, nghiên cứu và học tập vì tương lai của mình.

Sứ mệnh

Xây dựng môi trường giáo dục trong lành, thấu hiểu và yêu thương con người, thấu hiểu tâm hồn, cảm xúc, suy nghĩ, nhu cầu và cảm nhận của từng học sinh. Là môi trường có chất lượng giáo dục cao để mỗi cán bộ giáo viên và học sinh đều có cơ hội phát triển tài năng, tư duy sáng tạo không ngừng tạo ra những gia trị khác biệt.